9x Quy Nhơn đảm bảo thẩm mỹ góc view rộng cây xanh bao quanh

9x Quy Nhơn đảm bảo thẩm mỹ không gian thoáng cảnh quan nghệ thuật. Dự án thuận tiện kết nối, vị trí đường Khu đô thị Richmond, phường Ghềnh Ráng tiện ích tối đa. Dự án 9x Quy Nhơn không gian an lành, tại thành phố Quy Nhơn góc view rộng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, 9x Quy Nhơn là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Căn hộ dự án 9x Quy Nhơn ưu thế giá cả, phát triển bởi Hưng Thịnh cây xanh bao quanh. Đến với căn hộ 9x Quy Nhơn, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.

du an 9x quy nhon 00083
Vị trí dự án 9x Quy Nhơn cảnh quan nghệ thuật. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Vươn mình kiêu hãnh bên sông, Dự án 9x Quy Nhơn hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.
Tiện ích căn hộ 9x Quy Nhơn thuận tiện kết nối. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân 9x Quy Nhơn: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

vi tri du an 9x quy nhon
9x Quy Nhơn tiện ích tối đa. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.
Vị trí dự án 9x Quy Nhơn không gian an lành. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
9x Quy Nhơn ưu thế giá cả. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (102 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339