9x Quy Nhơn thiết kế trang nhã gần bên biển căn hộ biệt lập

9x Quy Nhơn thiết kế trang nhã đón ánh sáng tuyệt nhất khu vực. Dự án hàng loạt tiện ích, vị trí đường Khu đô thị Richmond, phường Ghềnh Ráng nhiều loại diện tích. Căn hộ 9x Quy Nhơn lối sống văn minh, khu vực thành phố Quy Nhơn gần bên sông. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. 9x Quy Nhơn căn hộ lý tưởng, xây dựng bởi Hưng Thịnh căn hộ biệt lập. 9x Quy Nhơn ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

9X Quy Nhon

Vị trí dự án 9x Quy Nhơn tuyệt nhất khu vực. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
Tiện ích căn hộ 9x Quy Nhơn hàng loạt tiện ích. Căn hộ 9x Quy Nhơn có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… 9x Quy Nhơn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…

vi tri du an 9x quy nhon
9x Quy Nhơn nhiều loại diện tích. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Điểm nhấn kiến trúc của 9x Quy Nhơn là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Vị trí dự án 9x Quy Nhơn lối sống văn minh. 9x Quy Nhơn rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ 9x Quy Nhơn còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
9x Quy Nhơn căn hộ lý tưởng. Để xem nhà dự án 9x Quy Nhơn và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (348 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339