9x Quy Nhơn tương lai an cư sống phong cách vị trí sát sông

9x Quy Nhơn tương lai an cư sống trong lành căn hộ vuông vắn. Căn hộ phong cách sáng tạo, vị trí đường Khu đô thị Richmond, phường Ghềnh Ráng lựa chọn sáng giá. Khu 9x Quy Nhơn hoa viên xanh mát, thành phố Quy Nhơn sống phong cách. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Căn hộ dự án 9x Quy Nhơn không gian thiên nhiên, Hưng Thịnh đầu tư vị trí sát sông. 9x Quy Nhơn thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong các khu vực lân cận.

tien ich can ho 9x quy nhon1
Vị trí dự án 9x Quy Nhơn căn hộ vuông vắn. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. 9x Quy Nhơn với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho 9x Quy Nhơn không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Tiện ích căn hộ 9x Quy Nhơn phong cách sáng tạo. Dự án 9x Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Ngoài ra, 9x Quy Nhơn còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…

thiet ke can ho 9x quy nhon2
9x Quy Nhơn lựa chọn sáng giá. Hành lang căn hộ 9x Quy Nhơn cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ 9x Quy Nhơn đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
Vị trí dự án 9x Quy Nhơn hoa viên xanh mát. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của 9x Quy Nhơn, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. 9x Quy Nhơn rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
9x Quy Nhơn không gian thiên nhiên. Để xem nhà dự án 9x Quy Nhơn và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (203 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339