Căn hộ 9x Quy Nhơn sang trọng tinh tế vị trí tốt nét đẹp tự nhiên

Căn hộ 9x Quy Nhơn sang trọng tinh tế sự khác biệt không gian chuẩn mực. Dự án công năng tối ưu, vị trí đường Khu đô thị Richmond, phường Ghềnh Ráng công trình thành phố. Căn hộ 9x Quy Nhơn quy hoạch cạnh sông, thuộc thành phố Quy Nhơn vị trí tốt. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn. Khu 9x Quy Nhơn môi trường tốt nhất, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư nét đẹp tự nhiên. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

tien ich can ho 9x quy nhon7
Giá bán căn hộ 9x Quy Nhơn không gian chuẩn mực. Vươn mình kiêu hãnh bên sông, Dự án 9x Quy Nhơn hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Căn hộ 9x Quy Nhơn chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
Mặt bằng dự án 9x Quy Nhơn công năng tối ưu. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông vào phía đường. Dự án khu căn hộ 9x Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

thiet ke can ho 9x quy nhon2
Căn hộ 9x Quy Nhơn công trình thành phố. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ 9x Quy Nhơn đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Giá bán căn hộ 9x Quy Nhơn quy hoạch cạnh sông. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ 9x Quy Nhơn.
Căn hộ 9x Quy Nhơn môi trường tốt nhất. 9x Quy Nhơn là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

5/5 - (209 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339