Dự án 9x Quy Nhơn khách sạn 5 sao sát trung tâm vị trí độc quyền

Dự án 9x Quy Nhơn khách sạn 5 sao khu đảm bảo đầu tư hứa hẹn. Dự án chi tiết hợp lý, xây dựng tại đường Khu đô thị Richmond, Ghềnh Ráng thiết kế hợp lí. Khu dự án cao cấp 9x Quy Nhơn cảm giác tươi mới, thuộc thành phố Quy Nhơn sát trung tâm. 9x Quy Nhơn là cụm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu. Dự án cao cấp 9x Quy Nhơn diện tích vừa phải, Cty Cổ phần Hưng Thịnh Land đầu tư vị trí độc quyền. Các căn hộ sang trọng tại 9x Quy Nhơn được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
Thiết kế căn hộ 9x Quy Nhơn đầu tư hứa hẹn. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân 9x Quy Nhơn ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… 9x Quy Nhơn với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho 9x Quy Nhơn không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

tien ich can ho 9x quy nhon8
Tiến độ dự án 9x Quy Nhơn chi tiết hợp lý. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án 9x Quy Nhơn còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
Dự án 9x Quy Nhơn thiết kế hợp lí. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Với thiết kế căn hộ 9x Quy Nhơn nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

thiet ke can ho 9x quy nhon1
Thiết kế căn hộ 9x Quy Nhơn cảm giác tươi mới. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của 9x Quy Nhơn, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Dự án 9x Quy Nhơn diện tích vừa phải. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

5/5 - (359 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339